7 Loại thực phẩm có tính kiềm tốt cho cơ thể

Theo thông tin từ Viện Y học Ứng dụng, độ pH lý tưởng của cơ thể con người là 7,4 PH hơi có tính kiềm, giúp cơ thể duy trì tốt sức khỏe trong thời gian dài. Một chế độ ăn uống lành mạnh nhất bao gồm 80% thực phẩm có tính kiềm và 20% có tính Axit.

 

7 Loại thực phẩm có tính kiềm tốt cho cơ thể
Tuy nhiên, nhiều lượng thực phẩm có tính axit cao (như thịt gia xúc, gia cầm, bơ, pho mát, ngũ cốc..) buộc cơ thể phải hoạt động quá tải để trung hòa axit dư thừa và giữ cho độ pH trong máu ổn định ở mức lý tưởng.Nếu cơ thể của chúng ta trở nên dư thừa axit, đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ dễ bị bệnh tật tấn công. Hôm nay KangarooStore.vn sẽ tư vấn cho các bạn 7 loại thực phẩm mang tính kiềm tốt cho sức khỏe chúng ta.

 

– Cần tây: Cung cấp cho cơ thể nhiều chất xơ, nước, vitamin khoáng chất và chất chống Oxi hóa chống lão hóa.

– Bông cải xanh: Cung cấp nhiều chất xơ, các chất dinh dưỡng, giữ độ kiềm sau mỗi lần ăn.

– Ớt chuông: Có độ pH là 8.5 giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, loại bỏ độc tố và tăng cường chức năng não.

– Dưa leo: Lượng nước trong dưa leo lên tới 90%, chứa lượng kiềm lớn.

– Quả bơ: Độ pH là 8.0

– Dưa hấu: Độ pH là 9.0, mang đến cho bạn nhiều kiềm, là thực phẩm có nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ…

– Đu đủ: Là thực phẩm dễ dàng tiêu hóa, chứa nhiều kiềm, chất xơ, vitamin…cho cơ thể.

7 Loại thực phẩm có tính kiềm tốt cho cơ thể p2

7 Loại thực phẩm có tính kiềm tốt cho cơ thể p3

 

Nếu trong nhà bạn không có sẵn các loại thực phẩm trên, một cách đơn giản và tiện lợi, đó là sử dụng Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Với công nghệ tạo nước Hydrogen có độ pH cao, từ 7.5 đến 9, sẽ giúp cơ thể bạn hoạt động tốt và tràn đầy sinh lực.